ยกหมู่บ้านจีนมาไว้ในกรุงเทพแล้ว! Zy Walk แหล่งเช็คอินแห่งใหม่ โดนใจสายแชะ📸

เดินเที่ยวถ่ายรูปฮิปๆ ที่ “ZY WALK” (ซัย วอล์ค) โลเคชั่นเช็คอินแห่งใหม่ในอนาคต เพราะที่นี่เขายกมาทั้งหมู่บ้านชาวจีนแล้วจ้า ใครยังไม่ได้ไป รีบตามไปด่วนๆ เลยนะ เดี๋ยวจะคุยไม่รู้เรื่องเอาเด้อออ

ไฮ~ เมื่อวันก่อนไปเดินชิลแถวตลาดสามย่าน เจอสถานที่น่าสนใจ มีแววว่าถ่ายรูปออกมาน่าจะสวย ก็เลยลองเดินเข้าไปดู แต่ยังสร้างไม่เสร็จนะ มองดูแล้วน่าจะสร้างเป็นคอมมูนิตี้มอล มีส่วนที่พักอาศัยอยู่ด้วย บรรยากาศคล้ายย่านการค้าของคนจีนสมัยก่อนเลย

ชัย วอร์ค

ชัย วอร์ค

โครงการ Zy Walk หรือซัย วอล์ค เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ในสไตล์ Village Mall ตั้งอยู่บนพื้นที่ 10 ไร่กลางเมือง โดยมีแพลนว่าจะสร้างเสร็จประมาณต้นปีหน้า ทั้งที่พักอาศัยและร้านค้า ออกแบบสไตล์ Sino-Chinese ทั้งหมด ซึ่งโซนพลาซ่าจะมีทั้ง แฟชั่น อุปกรณ์ไอที และยังมีโซนพระเครื่องอีก อดใจรอเปิดไม่ไหวแล้ว ><

และส่วนน่าสนใจของโครงการ คือ Art Gallery สำหรับแสดงผลงานศิลปะด้วย เท่าที่เห็นเริ่มมีร้านค้าบางร้านเปิดบ้างละ และมีคนเข้ามาถ่ายรูปเหมือนกัน งั้นเราเข้าไปหามุมสวยๆ กันบ้างดีกว่า

ชัย วอร์ค

ชัย วอร์ค

ชัย วอร์ค

นี่ไง! ร้านคาเฟ่ตรงนี้เปิดแล้ว

แต่ตอนนี้ยังไม่รู้สึกหิวเลย

ไว้มาคราวหน้าค่อยแวะรีวิวละกัน (ปักหมุดแปะไว้ก่อน)​

ชัย วอร์ค

ชัย วอร์ค

ชัย วอร์ค

ชัย วอร์ค

ชัย วอร์ค

เอาล่ะ! เจอมุมสวยๆ ก็ตั้งท่าโพสถ่ายรูปกันหน่อย

ปล.ท่านี้ยืมมาจากนักท่องเที่ยวข้างๆ มาแหละ ฮ่าๆ

ชัย วอร์ค

สบตาตากล้องบ้างอะไรบ้าง ปิ้งๆ

ชัย วอร์ค

ฮันแน่~ ถ้าใครสนใจก็แวะเข้าไปติดต่อสำนักงานขายได้เลยจ้า

ชัย วอร์ค

อย่างที่บอกไปตอนนี้เขายังสร้างไม่เสร็จดี มันก็อาจจะมีของวางเกะกะนิดหน่อย ซึ่งเราคิดว่าก็ดูอาร์ตไปอีกแบบนะเออ นี่ขนาดยังไม่เปิดก็มีคนเข้าไปถ่ายรูปเล่นอยู่พอควร แต่ก็อย่าถ่ายรูปกันเพลินล่ะ ระมัดระวังกันด้วยนะคะ เป็นห่วง~


โครงการ Zy Walk

Website

https://www.facebook.com/ZY-Walk-159948167380616/

การเดินทาง

อยู่ติดกับ I’m Park ใกล้ๆ อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

แผนที่

https://goo.gl/maps/VDiXnMQXgkz