เกี่ยวกับเรา

Janny

บรรณาธิการ, นักเขียน

อาชีพปัจจุบันนักเขียนบทความ เขียนรีวิว, ทำธุรกิจผลิตเสื้อผ้า ความสนใจ ชอบเที่ยว, อ่านหนังสือ, ร้องเพลง, วาดภาพ, ซีรียส์เกาหลี

Pom

ถ่ายภาพ, นักเขียน, ทำเว็บ

อาชีพหลักเป็นโปรแกรมเมอร์ ชอบการถ่ายภาพมากมักจะออกไปหาที่ถ่ายภาพเสมอเมื่อยามว่าง ความสนใจ ถ่ายภาพ, ทำอาหาร, ปลูกต้นไม้, ศิลปะ, วัฒนธรรม, ประวัติศาสตร์, โบราณคดี, วิทยาศาสตร์

เวลาวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ บางทีก็ไม่รู้ว่าจะทำอะไร ทำงานมาทั้งสัปดาห์บางทีก็ไม่มีเวลาคิดว่าวันหยุดจะไปเที่ยวไหน ทำอะไรดีนะ ให้ Rabbitweekend บอกดีกว่าไปทำไรดี

ทำงานมาหลายวัน เหนื่อยทั้งกาย เหนื่อยทั้งใจ พอถึงวันหยุดทั้งทีก็ขอ… ใช้ เวลาให้กับตัวเอง สักหน่อย ไม่ว่าจะไปเที่ยวเล่น เข้าครัวกินอาหารฝีมือตัวเอง หากิจกรรมใหม่ๆ ทำไปเรื่อย หรือตระเวรชิมร้านอาหารอร่อยๆ คอยถ่ายรูปสวยๆ ไปอวดชาวโซเชียลเขากัน อื้อหื้อ~ แค่คิดก็รู้สึกว่าวันหยุดเหล่านี้มันดูพิเศษขึ้นมาแล้ว อย่างน้อยๆ เราก็ได้เติมเต็มชีวิตที่เหลือบ้าง ไม่ใข่แค่นั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานอ่ะนะ

ดังนั้น!! Rabbit Weekend ก็เลยกลายเป็นพื้นที่บอกเล่าเรื่องราวสนุกๆ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้…ที่ไม่เหงาอีกต่อไป เพื่อนๆ คนไหนพอถึงวันหยุดแล้วนึกไม่ออกบอกไม่ถูก ว่าจะทำอะไรดีน้า? ก็สามารถเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ที่

FB: https://www.facebook.com/rabbit.weekend/

Twitter : https://twitter.com/rabbit_weekend

ถ้าพร้อมแล้ว งั้นมาทำวันเสาร์-อาทิตย์ ให้เป็นวันที่พิเศษที่สุดกันเถอะ (ฮูเร่!!)